Khóa học pha chế tổng hợp, khởi đầu của mọi ước mơ

Học pha chế tổng hợp, pha chế trà sữa, barista… đang trở thành một nghề thu hút được sự quan tâm đặc biệt của nhiều bạn trẻ. Đặc biệt là những bạn trẻ muốn tự lập kinh doanh các hàng quán cà phê, trà sữa, ăn vặt…Bên cạnh chất lượng khóa học hay cơ sở vật chất thì học phí luôn là vấn đề được các học viên quan tâm. Với bài viết này, Thành Công Việt sẽ giúp bạn trả lời cho thắc mắc “học pha chế bao nhiêu tiền? học ở đâu tốt? học xong có kinh doanh được không? …. “

Tùy vào nhu cầu, mục đích của học viên mà thời gian và học phí khóa học pha chế sẽ có sự chênh lệch ít hoặc nhiều. Cùng Thành Công Việt tìm hiểu về khóa học pha chế nhé!

Học pha chế tổng hợp, pha chế trà sữa, barista…

– Học phí khóa học pha chế đi kèm chất lượng đào tạo

Sau khi hoàn thành khóa học, tất nhiên điều mà mọi học viên đều muốn đó chính là tự tin có thể làm được các món thức uống mà mình đã học. Đối với những bạn đi làm thì mong muốn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với mức lương và chế độ đãi ngộ cao. Để có được điều đó bạn cần phải có những kiến thức rộng và chắc về nghề. Pha chế có rất nhiều chương trình học và môi trường làm việc rất đa dạng, từ Bartender trong quầy bar, Barista tại chuỗi cafe, người Pha chế tổng hợp, hay tự mình kinh doanh mở tiệm…

– Học phí khóa học pha chế đi kèm chất lượng giảng viên

Đối với nghề pha chế thì những yếu tố như kinh nghiệm, thực tiễn mới là yếu tố quan trọng nhất. Những giảng viên có kiến thức chuyên môn cao chưa đủ, mà còn phải có kinh nghiệm thực tiễn sâu sắc mới mang đến những bài giảng quý báu và sát thực; giúp học viên bước đầu hình dung môi trường làm việc cũng như nhiệm vụ công việc thực tế; từ đó sẵn sàng đáp ứng được thị hiếu và vị giác của khách hàng mà không cần phải bỏ quá nhiều thời gian và chi phí để tìm tòi, khám phá hay sáng tạo ra công thức mới khi đã có đội ngũ giảng viên chất lượng.

– Học phí khóa học pha chế đi kèm với chất lượng nguyên liệu và cơ sở vật chất

Ông bà ta có câu “của rẻ là của ôi”, quả thực chính xác là như vậy. Bạn không muốn mình phải học tập và thực hành trong môi trường gò bó và áp đặt về thời gian thực hành chứ? Pha chế là nghề khá đặc biệt, đòi hỏi bạn phải liên tục thực hành, liên tục làm cho đến khi thành công (quen tay). Đặc biệt, chất lượng của học viên sẽ được đảm bảo hơn rất nhiều nếu như được học và thực hành trong môi trường chuyên nghiệp, đầy đủ nguyên liệu pha chế, trang thiết bị, máy móc. Vì thế, bạn không nên tiết kiệm một ít học phí chỉ để đổi lại là sự giới hạn về nhiều mặt như vậy.

– Học phí khóa học pha chế đi kèm với hỗ trợ sau khóa học

Khóa học pha chế thường rất ngắn và thời gian học cũng không nhiều, cho nên sự hỗ trợ từ trung tâm sau khóa học trở nên rất quan trọng. Hiện có rất ít trung tâm dạy nghề hỗ trợ học viên sau khóa học. Và chắc chắn một điều là sau tốt nghiệp, bạn vẫn sẽ có không ít những thắc mắc cần giải đáp hoặc giúp đỡ. Do đó, hãy chọn một địa chỉ uy tín để cho dù đã hoàn thành khóa học, bạn vẫn nhận được sự hỗ trợ về kiến thức và những kỹ năng trong nghề. 

– Học phí khóa học pha chế là bao nhiêu?

Trở lại với vấn đề, học pha chế bao nhiêu tiền, học phí khóa học pha chế hiện nay dao động trong khoảng từ 3 -10 triệu đồng/ khóa, và kéo dài từ 1-3 tháng tùy thuộc vào trung tâm dạy nghề hoặc chất lượng khóa học (cơ bản hay nâng cao).

Tham gia các khóa học pha chế là điều bắt buộc cho những ai muốn theo đuổi và làm việc chuyên nghiệp trong nghề pha chế. Và học phí lại là một yếu tố rất quan trọng để quyết định có theo đuổi nghề này hay không. Với phân tích trên về mối quan hệ giữa học phí và các yếu tố, học viên hãy cân nhắc bản thân muốn gì ở khóa học để có quyết định đúng đắn.

– Tại sao lựa chọn Thành Công Việt để theo đuổi đam mê pha chế

Học nghề pha chế tại Thành Công Việt

Là đơn vị chuyên đào tạo nhân viên pha chế cho các chủ cửa hàng kinh doanh đồ uống, Thành Công Việt cung cấp khóa học pha chế có đủ các yếu tố như giáo trình chất lượng, giảng viên nhiều kinh nghiệm thực tiễn lẫn chuyên môn, điều kiện thực hành không giới hạn và có cả hỗ trợ sau khóa học.

Tại đây học viên được học lý thuyết song song với thực hành. Trang thiết bị hiện đại cùng giáo trình chuẩn sẽ giúp học viên nắm được kỹ năng và kiến thức sau khi hoàn thành khóa học.

Học phí: Từ 3,5 triệu đồng/ khóa pha chế trà sữa và từ 7 triệu đồng/khóa tổng hợp

Thành Công Việt  hy vọng với những thông tin bổ ích trên chắc hẳn các bạn đã biết rõ học phí khóa học pha chế là bao nhiêu và nên học ở đâu là tốt nhất. Mong rằng, bài viết đã mang đến đầy đủ những thông tin cần thiết cho bạn trước khi quyết định tham gia vào khóa học. Tương lai của nghề pha chế

đang rộng mở cho bạn nào mong muốn tìm việc pha chế hay kinh doanh mở tiệm. Cho nên hãy cân nhắc cẩn thận trước khi quyết định nhé.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THÀNH CÔNG VIỆT – TCV ENGLISH CENTER

Địa chỉ: 120 Phan Đăng Lưu, Hải Châu, Đà Nẵng.

Website: www.thanhcongviet.com

www.daotaovietnam.edu.vn

www.daotao24h.com

Hotline: 0906 54 94 94 – Ms.Dung


NỘP PHIẾU ĐĂNG KÝ HỌC ONLINE: